Wassup là gì?

Wassup là chuyên trang điện tử tích hợp ứng dụng miễn phí giúp các Wassuper tìm kiếm cho mình những hoạt động hấp dẫn ngay xung quanh. Bên cạnh đó, chương trình thẻ thành viên do Wassup phát hành còn đem đến cho các thành viên vô vàn ưu đãi hấp dẫn tại nhiều địa điểm giải trí trong hệ thống đối tác của Wassup.

Không biết làm gì?
Nghĩ ngay "Wassup!"

Wassup mang đến cho bạn những trải nghiệm vui và đáng nhớ tại hàng trăm sự kiện, địa điểm giải trí. Đó có thể là đi nghe hòa nhạc, tham gia lễ hội bãi biển, hoặc đơn giản là đến bar quẩy cùng nhóm bạn của mình.

Không những thế, Wassup như người bạn thân thiết cùng bàn luận những chủ đề nóng hổi thường ngày, hay gửi đến bạn nhiều lời khuyên về phong cách sống, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe.

Kết nối với Wassup ngay trên ứng dụng miễn phí dành cho IOS và ANDROID.

TÍNH NĂNG

Tìm kiếm địa điểm yêu thích bằng từ khóa

Không còn phải băn khoăn với mớ câu hỏi: hôm nay mình ăn gì? làm gì? chơi gì đây? Wassup sẽ là một cỗ máy săn lùng những hoạt động chứa tất cả keywords bạn chọn kiếm bằng nhiều tiêu chí cùng lúc: đi với ai, dịp nào, mục đích, không gian...

Trải nghiệm hoạt động độc đáo và thú vị.

Các sự kiện hot đang diễn ra được cập nhật trên bản đồ trực tuyến(Live Map) để bạn không bỏ lỡ bất kì hoạt động lý thú nào!

Blog

Nhiều chia sẻ hữu ích từ ăn uống, vui chơi đến những câu chuyện hay ho về cuộc sống thành thị trong cộng đồng người trẻ năng động.

Nhận ưu đãi từ hệ thống đối tác uy tín

Nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ các đối tác địa điểm liên kết với Wassup chờ đón bạn khám phá và mang về cho mình những trải nghiệm đáng nhớ nhất..

BLOG TITLE 1

BLOG TITLE 1