KỊCH SÀI GÒN

Giới Thiệu

VẺ ĐẸP TỪ SÂN KHẤU KỊCH, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

 

So với phim chiếu rạp thì loại hình kịch có vẻ kém thu hút hơn, những hãy thử 1 lần đến xem kịch để thấy rằng bạn không phí thời gian mà còn mang lại cho mình thật nhiều giá trị tinh thần.


Tiếp nhận nghệ thuật trực tiếp
Khi đi xem kịch, bạn không chỉ ở vai trò người xem thụ động mà sẽ tham gia trực tiếp vào câu chuyện bằng những rung cảm của mình ngay tại thời điểm câu chuyện diễn ra, ngay tại lúc nhân vật thay đổi tính cách. Nói cách khác, bạn sẽ sống cùng nhân vật và câu chuyện, nên có thể trải nghiệm những gì chân thực sống động ngay tại sân khấu. Đây là cảm xúc hoàn toàn khác biệt khi xem phim.

YC2X0677.jpg
 

Chưa kể một vở kịch chỉ gói gọn trong một khoảng thời gian nhất định nhưng đủ chuyển tải một thông điệp, vừa có hài hước, vừa có sự sâu sắc, những khoảng lặng đan xen tự nhiên vào nhau thì không phải loại hình nghệ thuật nào cũng làm được. Tính riêng tại Việt Nam, xét về cảm xúc chiều sâu và những giá trị nghệ thuật thì phim điện ảnh, phim truyền hình đều thua xa loại hình kịch, điển hình là vở Dạ Cổ Hoài Lang vừa được chuyển thể thành phim đã cho thấy thực tế này.

 

Mãn nhãn khả năng diễn xuất của diễn viên
Xem kịch là để nhìn thấy khả năng diễn xuất đỉnh cao của các diễn viên, vì không như phim, họ hoàn toàn không có cơ hội diễn đi diễn lại, mà những gì bạn thấy trên sân khấu chính là thực lực của họ, ngay cả khi xảy ra sự cố quên thoại họ sẽ cũng có cách ứng biến tài tình.

ĐPKG-(LT-&-HN-400-px-for-Web).jpg


“Lần đầu tiên bạn rủ đến xem kịch ở sân khấu Kịch Sài Gòn mình cũng phân vân lắm vì sợ tốn tiền mà lại không hay, nhưng sau khi xem xong thì mình thấy rằng thú vị hơn hẳn, được nhìn trực tiếp, quan sát cách biểu cảm của nhân vật và khóc cùng họ, ít khi xem phim mà mình cảm nhận điều này rõ ràng như vậy”, bạn Tú Anh cho biết.

 

Gắn kết tình cảm gia đình
Khoảng cách thế hệ trong cuộc sống ngày nay làm cho người trẻ, dù muốn kết nối với người lớn tuổi trong gia đình, muốn được bàn luận về một vấn đề dù nhỏ cũng trở nên rất khó. Một phần vì ông bà, cha mẹ cảm thấy chán nản khi người trẻ chỉ biết đến phim ảnh, K-pop, thời trang, loại hình giải trí mà người lớn cho rằng không có chiều sâu còn người trẻ chúng ta lại không thể tìm ra nơi có thể cùng gia đình thư giãn, trò chuyện.

 

ĐPKG-(Đỗ-Thuý-400-px-for-Web).jpg


Thấu hiểu điều này, sân khấu Kịch Sài Gòn mang đến rất nhiều vở kịch phù hợp cho bạn và cả gia đình lựa chọn. Còn gì tuyệt vời hơn khi cuối tuần cả nhà được dịp cùng nhau xem kịch và chia sẻ với nhau về những bài học, thông điệp dưới góc nhìn riêng của mỗi người, khi đó khoảng cách thế hệ được rút ngắn lại, tình cảm gia đình lại khắng khít hơn.


Bật mí là chỉ cần đăng ký thẻ Thành viên Wassup, bạn sẽ được giảm giá 20-30% khi mua vé tại Kịch Sài Gòn. Nhanh tay click vào website http://kichsaigon.com.vn để chọn vở diễn và mời gia đình xem cuối tuần này nha.
 

 

Ưu Đãi

Giảm 30% tổng giá trị hóa đơn dành cho thành viên hạng thẻ Silver & Platinum

Giảm 20% tổng giá trị hóa đơn dành cho thành viên hạng thẻ Basic

*Lưu ý: ưu đãi không áp dụng đồng thời với chương trình khác của Kịch Sài Gòn

Giờ Mở Cửa

Các ngày trong tuần: 08:00 AM - 11:00 AM Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ:

Chi Nhánh Áp Dụng

- 130 Đường Cao Thắng, phường 4, Ho Chi Minh City, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hình Ảnh

Bản Đồ