GLOBAL ART VIỆT NAM

Giới Thiệu

KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO CÙNG GLOBAL ART

 

Với quan điểm “Không phải có năng khiếu Vẽ mới học được Mỹ thuật” và “Học Mỹ thuật không đồng nghĩa với việc trở thành họa sỹ”, Global Art & Creative đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn bạn trẻ tin tưởng vào khả năng sáng tạo không giới hạn của mình.

 

Được thành lập năm 1999, nhưng phương pháp học tập và chương trình nghệ thuật làm giàu trí sáng tạo của Global Art & Creative (GAC) đã được áp dụng và triển khai thực hiện trên toàn thế giới. Global Art tin rằng nếu được nuôi dưỡng trong phương pháp giáo dục sáng tạo từ sớm, học viên có thể thực hành sáng tạo và đổi mới để giải quyết những thách thức trong cuộc sống hằng ngày, nâng cao khả năng tư duy và vốn sống của mình.

 

Chương trình giảng dạy tại GAC giúp phát triển khiếu thẩm mỹ về thế giới xung quanh, khả năng tư suy sáng tạo của trẻ em cũng như thế hệ thanh thiếu niên đang bắt đầu hình thành nhân sinh quan. Qua đó giúp các em sáng tạo hơn trong công việc và cuộc sống sau này. Cùng Wassup khám phá chương trình học đa dạng từ Global Art nhé!

 

Visual art: bao gồm chương trình Mầm Non dành cho bé từ 3-4 tuổi, Cấp độ Nền tảng – Tiền cơ bản – Cơ bản – Trung cấp – Nâng cao với từng mục tiêu và nội dung học riêng biệt giúp học viên từng bước nâng cao kỹ năng vẽ và hình thành cá tính của riêng mình thông qua các tác phẩm.

advanced level.jpg

 

Handicraft – workshop (Thủ công): tự tay là ra những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ và thực tiễn, học viên sẽ tìm thấy niềm vui và nâng cao lòng tự tin của mình, để từ đó có thể chủ động khám phá kiến thức, trau dồi kỹ thuật và kỹ năng sáng tạo nhiều hơn nữa.

craft.jpg

 

Glass painting (Vẽ thủy tinh): lớp học phù hợp cho cả người lớn và trẻ em, không chỉ mang tính nghệ thuật cao, giúp rèn luyện sự khéo léo và tỉ mỉ. Chương trình học hướng dẫn học viên thực hành trên nhiều vật dụng quen thuộc như ly, tách, đĩa, chén, hồ cá thủy tinh, gương, … Còn gì thích thú bằng tự tay làm đẹp cho các vật dụng trong nhà, khiến cuộc sống của bạn và gia đình thêm thi vị và rực rỡ sắc màu?

glass painting.jpg

 

Cartoon & Comic (hoạt hình và truyện tranh): trí tưởng tượng của bạn sẽ bay cao như Doraemon khi bước vào lớp học này, học viên sẽ tự thiết kế nhân vật, xây dựng tính cách và cảm xúc, từ đó nâng cao khả năng biên tập, kỹ thuật xây dựng bản vẽ, khả năng kể chuyện hài hước và được dịp thể hiện nhân sinh quan qua chính câu chuyện của mình xây dựng.

cartoon & comic.jpg

 

Acrylic painting (Vẽ acrylic): học viên sẽ được thực hành vẽ acrylic trên khung vải và học các kỹ thuật về màu sắc, kỹ thuật tô các lớp phủ và tô acrylic, qua đó rèn luyện sự linh hoạt và khiếu thẩm mỹ.

P-VA-acrylic.jpg

 

G-Clay (Nặn tượng đất sét): với chất liệu đất sét, học viên sẽ có cơ hội phát triển khả năng quan sát, trí tưởng tượng, tính kiên trì và sự khéo léo của đôi bàn tay. Lớp học mang đến không gian thư giãn trong thế giới sắc màu.

gclay.jpg

 

Cultural program (Khám phá văn hóa): Các bài học giúp học viên khám phá, tìm hiểu nền văn hóa đặc trưng của từng quốc gia qua các bài học về con người, động vật, thức ăn, quần áo, sản phẩm mỹ nghệ…

nhat.jpg

Xây dựng chương trình chú trọng vào tiềm năng của học viên, Global Art là lựa chọn tin tưởng của nhiều phụ huynh: “Đến với Global Art bé Cát Anh nhà mình tự tin hẳn lên. Nhất là khi bé được cô giáo ở trường học của bé nhờ bé hướng dẫn cho các cô phương pháp phối màu mà bé được học ở Global Art. Những bức tranh tô màu nguệch ngoạc của bé ngày xưa không còn nữa mà thay vào đó niềm đam mê hội họa, khả năng sáng tạo cũng như khả năng nhận biết mỹ thuật rất tốt”, phụ Huynh của bé Trần Cát Anh chia sẻ.

 

Còn chờ gì nữa mà bạn chưa chọn cho mình một khóa học thú vị để khám phá khả năng sáng tạo của mình.

Thông tin chi tiết về các lớp học tại Global Art, xem tại http://globalartvn.com

 

 

Ưu Đãi

Giảm 10% học phí tất cả các khóa học.

Đặc biệt, giảm 20% học phí khóa học vẽ trên gương và vẽ trên vải bố - dành cho tất cả thành viênVIP của Wassup.

Giờ Mở Cửa

Các ngày trong tuần: 07:00 AM - 10:00 PM Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ:

Chi Nhánh Áp Dụng

- 87B Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM

Hình Ảnh

Bản Đồ