ARTINUS 3D ART GALLERY

Giới Thiệu

Artinus 3D Art Gallery là bảo tàng mỹ thuật trưng bày các hình ảnh, vật thể theo dạng 3D lần đầu tiên có mặt tại Tp.HCM và được xem là bảo tàng tranh 3D lớn nhất Việt Nam.

Toàn bộ khu vực của bảo tàng nghệ thuật 3D Artinus được xây dựng theo phóng cách Interactive Art giúp khơi gợi tính tương tác cao với người tham quan. Khán giả không chỉ thưởng thức cái đẹp độc đáo mà còn góp phần tạo cho từng bức hình vừa thực vừa ảo trở nên sống động.

Bước vào không gian 3D rộng lớn của Artinus, người tham dự như lạc vào mê cung huyền bí. Khuôn viên Artinus phân chia làm 9 chủ đề riêng biệt như Việt Nam, Đại dương, Rừng rậm, Danh họa, Ai Cập, Thần tiên, Khổng lồ, Tình yêu... 

Từng tác phẩm tranh về hội họa, lập thể, nội thất đưa khán giả trải nghiệm những cũng bậc cảm xúc đa chiều.Bạn có thể thỏa thích biến hóa vào nhân vật cổ tích hay phù phép người nhìn bằng những khung hình ảo khó tưởng. Những ai yêu thích nghệ thuật hay muốn tìm một thú vui giải trí cuối tuần không thể bỏ qua nét cuốn hút từ bảo tàng Artinus, nơi thực sự là địa điểm giải trí, tham quan mới lạ dành cho tất cả mọi người.

 

Thời gian mở cửa:

Thứ 2 - Thứ 6: 9am - 6pm ( 5pm không nhận thêm khách) 

T7- chủ nhật : 9am - 8pm ( 7pm không nhận thêm khách) 

Ưu Đãi

Giảm ngay 10% giá vé khi sở hữu thẻ thành viên Wassup

Giờ Mở Cửa

Các ngày trong tuần: 09:00 AM - 05:00 PM Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ:

Chi Nhánh Áp Dụng

- Bảo tàng tranh 3D Artinus, Đường số 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản Đồ