Kết nối với Wassup dễ dàng và thuận tiện qua ứng dụng điện thoại:

Khám Phá

Khám phá địa điểm theo sở thích nhanh chóng và thuận tiện bằng từ khóa

Trải Nghiệm

Trải nghiệm với nhiều thể loại hoạt động, lớp học thú vị

Tổ Chức

Tự tổ chức những hoạt động, sự kiện ý nghĩa trong cộng đồng Wassup

Bún đậu mắm tôm SoChiBa - Bún đậu mắm tôm ngon quận 4 HCM

Đăng ngày 21/01/2017

Bún đậu mắm tôm SoChiBa nằm trên con đường đi vào đường ăn uống sầm uất nhất quận 4 HCM.

Với các tiêu chí đưa món ăn miền Bắc tới người dân Hồ Chí Minh. Bún Đậu SoChiBa, bún đậu mắm tôm 28 Xóm Chiếu quận 4 HCM.

Bún đậu mắm tôm sochiba gồm nhiều món từ miền Bắc như

- Bún đậu mắm tôm thập cẩm ( bún, đậu mơ, chả cốm, thịt chân giò luộc,rau vừa đủ ăn...) 65k

- Bún đậu thịt chân giò ( bún, đậu mơ, thịt chân giò, rau vừa đủ...) 55k

- Bún đậu chả cốm ( bún, đậu mơ, chả cốm, rau vừa đủ ..) 50k

- Bún đậu sample ( Bún , đậu mơ, chả cốm, rau vừa đủ ...) 40k

- Bún giò heo nấu giả cầy

- Ốc bưu nhồi thịt

- Lòng heo thập cẩm luộc/ rán

- Bún ốc nấu chuối đậu

Bún Đậu thập cẩm

Sự hoà quyện Hoàn Hảo của tất cả gia vị làm nên món đặc biệt nhất Bún Đậu Mắm Tôm SoChiBa

  • Đậu mơ
  • Thịt chân giò
  • Chả Cốm
  • Mắm tôm
  • Rau thơm
  • Tất cả trộn quyện lại với nhau mang lại âm hưởng miền quê phía Bắc tại miền đất phồn hoa của Sài Thành. Bún đậu mắm tôm 28 xóm Chiếu quận 4 HCM

 

Mắm tôm được chế biến theo công thức đặc biệt của bếp trưởng SoChiBa tạo hương vị đặc trưng mang tên Mắm Tôm SoChiBa.

ĐẬU MƠ

Bún đậu muốn ngon thì ĐẬU Mơ phải làm từ tinh đậy nành ủ với thời gian nhất định. Đậu ở bún đậu SoChiBa được làm từ 100% tinh chất không pha các chất, không chất bảo quản. Đậu đươc chế biến thủ công và tươi mới mỗi ngày. Miếng Đậu khi chiên xong cắt ra có mùi thơm của tinh chất đậu nành. Với bàn tay khéo léo của Bếp Trường SoCHiBa, miếng đậu GIÒN TAN BÊN NGOÀI - BÉO NGẬY THƠM LỪNG BÊN TRONG.

Làm Sao Để Có Chén Mắm Tôm Ngon ???

Mỗi người, mỗi quán sẽ có 1 công thức làm mắm tôm có hương vị khác nhau làm nên đặc trưng riêng.

Điều quan trọng khi ăn mắm tôm xong là không bị TÀO THÁO đuổi. Đến với bún đậu mắm tôm SoChiBa ( 28 xóm chiếu quận 4 HCM ) với công thức chưng cất mắm tôm riêng bạn hoàn toàn yên tâm về khâu AN TOÀN VỆ SINH thực phẩm.

Với 1 chút ít Đường, Ớt, nước cốt chanh ( hoặc tắc đều được ) khi hòa tan vào nhau sẽ tạo ra 1 chén mắm tôm chấm cùng miếng đậu nóng hổi TRONG BÉO NGẬY NGOÀI GIÒN TAN của SoChiBa.

Điều không thể thiếu trong chén nước chấm là lớp dầu ăn trên chén mắm, Không phải dầu ăn thông thường có thể tạo lên mùi thơm mà phải trải qua nhiều công đoạn chế biến cùng các gia vị đặc biệt tạo nên hương vị khó quên của mắm tôm SoChiBa

Ốc Bưu Nhồi Thịt

Ốc bưu nhồi thịt tại bún đậu mắm tôm sochiba được chế biến theo công thức riêng của đầu bếp sochiba.

Ốc bưu nóng hổi chấm mắm gừng cay cay ngọt ngọt. Mùi thơm nồng lên tận mũi. Cay âm từ những hạt tiêu xanh trộn lẫn trong ốc bưu và thịt heo.

Ốc bưu nấu chuối đậu

Nói tới món này ai cũng ngậm ngùi nhớ về mẹ già nơi quê nhà. Bàn tay mẹ chịu bao sương gió chai xạm đi vì con cái. Bàn tay mẹ tần tảo nuôi con cái khôn lớn.

Chúng ta ở Sài thành phồn hoa chỉ cần nghĩ, ngửi tới món này là nghĩ tới người mẹ chúng ta. Hãy tới bún đậu mắm tôm SoChiBa để tận hưởng hương vị ốc chuối đậu quê nhà

Bún Đậu Mắm Tôm SoChiBa