Kết nối với Wassup dễ dàng và thuận tiện qua ứng dụng điện thoại:

Khám Phá

Khám phá địa điểm theo sở thích nhanh chóng và thuận tiện bằng từ khóa

Trải Nghiệm

Trải nghiệm với nhiều thể loại hoạt động, lớp học thú vị

Tổ Chức

Tự tổ chức những hoạt động, sự kiện ý nghĩa trong cộng đồng Wassup

4ELVN VÀ TÌNH YÊU DÀNH CHO BROWN EYED GIRLS

Đăng ngày 20/01/2017

Brown Eyed Girls, thường được viết tắt là BEG , là nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc đầu quân cho Mystic Entertainment được thành lập năm 2006 . Brown Eyed Girls gồm bốn thành viên: Je Ah, Ga In, Narsha và Miryo.

Dù là một nhóm mà các thành viên đều trong độ tuổi “ đàn chị” so với thể hệ idol trai xinh , gái đẹp trong làng giải trí K-POP, Brown Eyed Girls luôn chứng tỏ được năng lượng tràn trề bằng tài năng âm nhạc của họ. Điểm nổi bật của nhóm là 4 thành viên đều tài năng và có khả năng solo chuyên nghiệp.

Năm 2009 đánh dấu một bước ngoặt đột phá của các cô nàng quyến rũ B.E.G khi nhóm cho ra mặt Hit Abracadabra. Hình tượng ‘bad girl’ đầy mê hoặc cộng thêm giai điệu bắt tai, đặc biệt là vũ điệu “Saucy” (vũ điệu lắc hông) còn trở thành trào lưu làm điên đảo thị trường âm nhạc châu Á một thời

                        Cảnh trong MV Abracadabra của nhóm Brown Eyed Girls

Sức lan tỏa của Brown Eyed Girls còn ảnh hướng đến những fan K-POP chính hiệu tại Việt Nam. Nhờ đó, một cộng đồng dành cho các Everlasting Việt mang tên 4ELVN ra đời và đã cùng nhau trải qua nhiều hoạt động sôi nổi. Cùng Wassup tìm hiểu về cộng đồng qua bài phỏng vấn ngắn sau nhé.  

Q: 4ELVN, họ là ai?

 

A: Là tình yêu dành cho 4 cô gái Brown Eyed Girls

 

     Là nơi dành cho Everlasting - những người yêu quý và quan tâm đến Brown Eyed Girls tại Việt Nam

 

Q:Một vài điểm nổi bật của 4ELVN?

 

A: Đa số hiện tại bọn mình chưa có những sự kiện đặc biệt đến các bạn fan của nhóm. Lượng fan theo như fanpage Facebook có hơn 2000 likes và những sự kiện cũng như Project bọn mình đã tham gia đều cùng fan quốc tế khác.

 

Q: Kỉ niệm đáng nhớ mà 4ELVN nhận được?

 

Kỉ niệm đó chính là nhờ sự ủng hộ của các bạn và sự quan tâm của các bạn fan mà đến bây giờ 4rum vẫn còn hoạt động được, dù chúng ta đều là ' những fan âm thầm ' nhưng mỗi khi 4 cô gái comeback mình đều nhận ra được sự ủng hộ của những bạn quen thuộc.

 

Như chính tên chính thức của fanclub : Everlasting - Sự lâu dài và vĩnh cữu. Mình vẫn nhận ra được những bạn đã theo dõi và yêu mến Brown Eyed Girls như ban đầu. Dù 4 cô gái ấy không hoạt động nhiều như trước, không xuất hiện nhiều như trước nhưng các bạn vẫn ở đó chờ đợi và luôn yêu mến họ. Mình rất tự hào vì chúng ta là Everlasting Việt Nam !

 

 

Q:Mong muốn của 4ELVN?

A: Chúng mình hy vọng sẽ luôn được thấy các bạn cùng 4rum ủng hộ và yêu thương Brown Eyed Girls. Cũng như nhiều bạn trẻ sẽ biết đến tài năng thật sự của 4 cô gái và yêu mến tài năng của họ.

Vì muốn đem đến thông tin, hình ảnh của Brown Eyed Girls đến với những bạn cũng yêu quý nhóm như tụi mình và cũng muốn mọi người sẽ biết cũng như quảng bá để nhiều người yêu quý Brown Eyed Girls nhiều hơn.

Wassup xin chân thành cảm ơn 4ELVN đã hỗ trợ tham gia thực hiện bài viết này.

____________________________________

Profile

Tên Forum : 4ELVN- Brown Eyed Girls Vietnam

Năm thành lập : 2012

Ghé thăm doanh trại tụi mình tại http://www.4elvn.com/

facebook.com/pg/4elvn.EverlastingVietNam