Kết nối với Wassup dễ dàng và thuận tiện qua ứng dụng điện thoại:

Khám Phá

Khám phá địa điểm theo sở thích nhanh chóng và thuận tiện bằng từ khóa

Trải Nghiệm

Trải nghiệm với nhiều thể loại hoạt động, lớp học thú vị

Tổ Chức

Tự tổ chức những hoạt động, sự kiện ý nghĩa trong cộng đồng Wassup

THỎA MÃN ĐAM MÊ CHẠY BỘ CÙNG CÂU LẠC BỘ SRC HỒ CHÍ MINH

Đăng ngày 18/01/2017

Khi Marathon dần trở nên phổ biến hơn được nhiều người tập luyện, nhiều CLB marathon đã thành lập để cổ vũ tinh thần tập luyện thi đấu của những người yêu thể thao, điển hình như câu lạc bộ SRC tại Tp.HCM.

Từ đam mê cá nhân đến ý tưởng thành lập cộng đồng chạy bộ

Anh Feddy Phạm, trưởng câu lạc bộ SRC chia sẻ: “Cách đây 4 năm anh có cơ hội được học tập và sinh sống ở Singapore. Thấy các bạn trẻ năng động, sau giờ làm đều vào phòng gym tập luyện. Bản thân anh rất yêu thích tham gia chơi thể thao, trong đó chạy bộ là môn dễ tiếp cận và có nhiều hứng thú. Khi về VN, anh biết được nhiều bạn có cùng sở thích và từ đó thành lập nhóm chạy bộ SRC”

                                         anh Feddy Phạm, trưởng câu lạc bộ SRC

Hoạt động tại câu lạc bộ SRC

Được thành lập đầu năm 2013, với sứ mệnh trở thành câu lạc bộ chạy bộ lớn nhất Việt Nam cũng như tạo dựng lối sống lành mạnh, SRC được thành lập để chào đón các bạn ở mọi độ tuổi, mọi trình độ. Các bài tập đều hướng tơi nhiều cự ly và đối tượng khác nhau. Dù bạn mới bắt đầu chạy hay đang tập luyện cho giải chạy chuyên nghiệp, SRC luôn rộng mở kết nối những đôi chân đam mê thể thao.

Nhóm thường xuyên tổ chức các buổi tập luyện vào tối theo lịch trong tuần và sáng cuối tuần theo lịch tập tăng dần các cự ly 5km, 10km, Half marathon, Full marathon và thậm chỉ cả những cự ly dài ultra marathon.

Ngoài ra, các thành viên câu lạc bộ còn có thể trao đổi kinh nghiệm tập luyện hay chia sẻ những niềm vui bắt gặp trong cuộc sống thông qua Facebook group. Ở đó, các thành viên cùng nhau tìm hiểu và thảo luận các vấn đề, kiến thức và kinh nghiệm về chạy bộ cũng như các bộ môn thể thao yêu thích khác.

                                      Sự kiện giáng sinh từ thiện do nhóm SRC tổ chức

Thông điệp gửi gắm

Nhóm tồn tại và phát triển xoay quanh 3 giá trị cốt lõi thể ghép từ 3 chữ cái SRC. Trong đó, S – Sharing mang ý nghĩa sẻ chia; R – Responsibility là trách nhiệm và C – Connecting là kết nối.  Thông qua các hoạt động và sự kiện, nhóm luôn muốn kết nối mọi người gần hơn thông qua thể thao

Một số giải chạy lớn CLB SRC đã đăng cai tổ chức:

Ngoài những buổi tập luyện nhóm hằng tuần, SRC còn đăng cai tổ chức các giải chạy chuyên nghiệp lớn như Cần Giờ Marathon với 4 cự li 42km/21km/10km/3km tổ chức thường niên vào tháng 11 hoặc 12.
hay tiêu biểu nhất là giải chạy địa hình Hồ Đá Trail 14km tổ chức vào tháng 9 hoặc 19 hằng năm

                                                  Giải chạy Cần Giờ Marathon

                                                   Giải chạy địa hình Hồ Đá Trail 2016

Đây là một sân chơi lành mạnh dành cho tất cả mọi người đam mê chạy bộ và muốn trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm về bộ môn thể thao này.

Các bạn yêu thích chạy bộ và muốn gia nhập CLB để cùng tập luyện và kết thêm đồng đội mới thì đừng ngần ngại tham gia cùng CLB SRC ( SUNDAY RUNNING CLUB)

Fanpage: facebook.com/sundayrunningclub

Website: sundayrunningclub.com

Email: sundayrunningclub@gmail.com